Dịch vụ thay màn hình iphone Đà Nẵng

 

Màn hình là linh kiện đắt giá nhất và cũng là bộ phận dễ hư hỏng nhất trong chiếc điện thoại iPhone. Dù người dùng có chỉn chu trong việc bảo quản như dán cường cực hay dùng ốp thì việc bể màn hình cũng rất thường xuyên diễn ra. Tuy nhiên, màn hình là bộ phận có thể thay được dễ dàng nên bạn cũng đừng quá lo lắng.

                                     Thay màn hình iPhone tại Đà Nẵng

 

Màn hình iPhone được Apple trang bị kỹ lưỡng với nhiều lớp linh kiện như lớp phản quang, lớp cảm ứng, lớp kính, viền… Tùy thuộc vào tình trạng hư hỏng, kỹ thuật viên sau khi kiểm tra sẽ thông báo tới bạn linh kiện màn hình cần thay thế. Việc kiểm tra và sửa chữa màn hình điện thoại đúng quy trình cũng giúp bạn tiết kiệm được chi phí sửa chữa, thay màn hình iPhone.

 

Khi nào cần thay màn hình iPhone ?

 

Nhiều chiếc điện thoại iPhone có giá trị giá cao nên khi sở hữu chiếc điện thoại này, khách hàng thường khá cẩn thận, nhất là đối với phần màn hình. Thế nhưng, trong quá trình sử dụng, những rủi ro bất ngờ vô tình khiến màn hình điện thoại bị hư hỏng, nứt bể. Hư hỏng màn hình khiến quá trình sử dụng điện thoại bị gián đoạn. Lúc này, việc mang điện thoại đến trung tâm sửa chữa, bảo hành là điều cần thiết.

 

Tưởng chừng như mọi lỗi trên chiếc điện thoại iPhone đều do hỏng màn hình. Song, khi màn hình cảm ứng của điện thoại bị đơ cứng, xuất hiện các vân màu, sọc ngang sọc dọc… không có nghĩa là đều do lỗi màn hình. Rất nhiều lỗi xảy ra trên chiếc điện thoại iPhone của bạn và chỉ khi được kiểm tra, phát hiện đúng lỗi, khắc phục đúng cách thì chiếc điện thoại mới hoạt động bình thường.

 

Việc không phát hiện đúng lỗi trên chiếc iPhone và tìm cách thay màn hình “vô tội vạ” đôi khi khiến iPhone càng hư hỏng nghiêm trọng hơn. Đồng thời điều này cũng khiến bạn tốn kém nhiều khoản không đáng. Vậy khi nào cần khi màn hình iPhone?

 

Trường hợp 1: Mặt kính điện thoại iPhone bị nứt vỡ, phần cảm ứng tê liệt hoặc màn hình không hiển thị. Trường hợp này, khách hàng cần phải thay toàn bộ màn hình nên được xem là “bệnh màn hình” tốn kém nhất.

 

– Trường hợp 2: Mặt kính iPhone bị nứt vỡ nhưng màn hình vẫn hiển thị bình thường và màn hình ứng cảm vẫn dùng được. Trường hợp này, iPhone của bạn chỉ mới hỏng phần mặt kính. Kiểm tra và thay mặt kính sớm để tránh việc mặt kính hư hỏng làm ảnh hưởng tới phần màn hình cảm ứng bên trong.

 

Trường hợp 3: Màn hình xuất hiện các lỗi nhiễu, bị lem màu hoặc xuất hiện gạch, sọc nhưng mặt kính không bể nứt và cảm ứng đều hoạt động bình thường. Trường hợp này có thể do hỏng màn hình hoặc do các lỗi khác. Nếu hỏng màn hình, bạn cần phải thay màn hình cảm ứng mới cho chiếc điện thoại iPhone.

 

Trường hợp 4: Điện thoại bị rơi làm vỡ mặt kính và cảm ứng bị đứng, không thể sử dụng hoặc đôi lúc lập chập, màn hình vẫn hiển thị. Ở trường hợp này, bạn cần phải thay bộ mặt kính cảm ứng.

Địa chỉ thay màn hình iPhone uy tín tại Đà Nẵng

 

Trên thị trường có khá nhiều loại màn hình iPhone với nhiều mức giá khác nhau. Tất nhiên, không phải màn hình nào cũng là hàng chính hãng, cũng đảm bảo chất lượng tốt như màn hình nguyên rin ban đầu. Nếu không phải là người “sành” về linh kiện điện thoại, sẽ rất khó để bạn phân biệt được đâu là màn hình iPhone chính hãng. Chưa kể đến việc người sửa điện thoại có thể thay thế các linh kiện đắt giá trong chiếc điện thoại của bạn bất cứ lúc nào.

 

Chính vì điều này, việc lựa chọn địa chỉ thay màn hình iPhone uy tín tại Đà Nẵng khi màn hình iPhone không may bị vỡ, nứt do va chạm hoặc rơi rớt vô cùng quan trọng.Theo đó, bạn nên lựa chọn địa chỉ thay màn hình iPhone có hội đủ đầy đủ các yếu tố như:

 

– Đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ về chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Kỹ thuật viên có tâm, có trách nhiệm và đam mê trong công việc. Họ sẵn sàng chịu trách nhiệm với khách hàng khi xảy ra bị kỳ vấn đề nào trong quá trình sửa chữa, thay màn hình iPhone.

 

– Là nơi chuyên cung cấp linh kiện màn hình, mặt kính iPhone, các loại linh kiện iPhone chính hãng. Mọi linh kiện điện thoại đều đảm bảo là hàng mới, có giấy tờ chứng thực nguồn gốc rõ ràng.

 

– Quy trình thay màn hình cũng như sửa chữa iPhone công khai, rõ ràng, minh bạch. Khách hàng có thể quan sát trực tiếp quá trình thay màn hình iPhone của mình.

 

– Cam kết không có tình trạng làm ẩu, cẩu thả gây ảnh hưởng đến các linh kiện khác và không có hiện tượng tráo đổi linh kiện trong chiếc iPhone.

 

– Thời gian thay kính, thay màn hình, sửa chữa điện thoại diễn ra nhanh chóng, trao trả điện thoại đúng lịch hẹn với khách hàng.

 

– Màn hình cũng như các loại linh kiện khác tại trung tâm đều được bảo hành. Trong trường hợp sửa chữa, trung tâm sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng khi iPhone xảy ra các sự cố tương tự.

Từ các tiêu chí đặt ra, nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn HD Mobile 123 Hàm Nghi là địa chỉ thay màn hình iphone uy tín tại Đà Nẵng. Không chỉ dịch vụ thay màn hình chuyên nghiệp mà mọi dịch vụ thay đổi linh kiện mới và sửa chữa điện thoại iPhone tại trung tâm cũng nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng.

 

HD Mobile 123 Hàm Nghi với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, không ngừng học hỏi, tìm tòi những kỹ thuật sửa chữa điện thoại tiên tiến cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy móc thiết bị hiện đại giúp quá trình sửa chữa, thay màn hình iPhone diễn ra nhanh chóng, an toàn. Không chỉ có vậy, kỹ thuật viên tại đây cũng sẵn sàng trao đổi và tư vấn cho khách hàng mọi thông tin cần thiết về chiếc điện thoại của bạn.

 

Toàn bộ quy trình sửa chữa, thay màn hình iPhone tại HD Mobile 123 Hàm Nghi diễn ra trước sự giám sát của khách hàng, vô cùng minh bạch và rõ ràng. Trước khi tiến hành sửa hoặc thay màn hình, kỹ thuật viên tại trung tâm cũng trao đổi kỹ lưỡng và chỉ thực hiện khi có sự chấp thuận của khách hàng. Chính vì những điều này, HD Mobile 123 Hàm Nghi nhận được sự tín nhiệm ngày càng đông đảo của khách hàng địa phương.

 

Nếu chiếc màn hình iPhone của bạn không may xảy ra bất kỳ sự cố đáng tiếc nào đó, hãy mang máy đến ngay HD Mobile 123 Hàm Nghi – Đà Nẵng để được kiểm tra và khắc phục kịp thời. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ đến trung tâm nếu chiếc iPhone của mình xảy ra bất kỳ vấn đề nào khác, nhân viên tư vấn và kỹ thuật viên tại HD Mobile luôn sẵn sàng đón tiếp và giúp bạn khắc phục nhanh nhất.